Tháng Tư 20, 2020
Website Giapha.akb.com.vn đã thông báo với Bộ Công Thương.

Nhằm bắt kịp xu thế phát triển của thương mại điện tử tại Việt Nam hiện nay, phần mềm quản lý gia phả của AKB đã chính thức được triển khai bán hàng qua mạng và thực hiện bán hàng trên website: Giapha.akb.com.vn

Quý khách hàng muốn đăng ký mua sản phẩm hoặc sử dụng thử phần mềm quản lý gia phả có thể truy cập vào trang web giapha.akb.com.vn để thực hiện trực tiếp.

Vào ngày 08/04 AKB Software đã thực hiện việc đăng ký website thực hiện đúng quy định bắt buộc của Bộ Công Thương theo nghị định số 52/2013/NĐ-CP ban hành ngày 16/05/2013, thông tư  47/2014/TT-BCT ban hành ngay 05/12/2014. Sau gần 1 tuần, vào ngày 13/04/2020 website giapha.akb.com.vn đã chính thức đăng kí thành công với Bộ Công Thương đạt tiêu chuẩn về một website bán hàng uy tín.

Lợi ích của website đăng kí thành công sẽ được gắn 1 logo chứa đường link tới Cổng thông tin điện tử của Bộ Công Thương xác nhận đã đăng kí thành công, điều này giống như một tờ cam kết cho người tiêu dùng an tâm và tin tưởng vào website, người tiêu dùng sẽ không lo phải gặp công ty giả mạo, hay sản phẩm nhái kém chất lượng. Đồng thời việc đăng kí thành công đồng thời chứng minh thông tin cung cấp trên website là chính xác, không vi phạm sở hữu trí tuệ, hay các mặt hàng bị cấm kinh doanh.

Website giapha.akb.com.vn cam kết tới khách hàng như sau:

  • Cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín, dịch vụ hậu mãi tận tình.
  • Mọi thông tin của quý khách khi thực hiện đặt hàng, thanh toán sẽ được bảo mật tuyệt đối.
  • Tiếp nhận mọi khiếu nại, thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty.
  • Tất cả mọi trường hợp bảo hành, hỗ trợ quý khách có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags